NGỌC AMBER

Giới thiệu

   NGỌC AMBER CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ MỸ PHẨM CAO CẤP

      Bạn vẫn bỏ ra hàng triệu đồng mua sắm mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa,..... Nhưng bạn vẫn sống trong lo lắng về hiệu quả, giá cả, hàng thật giả, tác dụng... như vậy bạn có thấy mâu thuẫn?

      Mỹ Phẩm Ngọc Amber luôn đồng cảm và hiểu được rằng các chị em vẫn liên tục tiêu tốn một khoảng tiền không nhỏ hàng ngày, hàng tháng và hàng năm để tìm kiếm điều gì. Vậy Mỹ Phẩm Ngọc Amber sẽ đem đến cho bạn những gì?

1.  Luôn luôn tư vấn tận tâm, hậu mãi tận tình với những ưu đãi dành riêng cho thành viên. Liên tục học hỏi và cập nhật công dụng, hiệu quả của từng loại sản phẩm từ chính nhà cung cung cấp và các reviews của khách hàng nhằm nâng cao nghiệp vụ.

2.  Tiếp nhận thông tin và tư vấn một cách khách quan để đem đến cho các nàng sản phẩm phù hợp với hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí.

3.   GIÁ BÌNH ỔN so với thị trường, sản phẩm chính hãng chất lượng, uy tín cũng là một trong những tiêu chí phát triển lâu dài của Mỹ Phẩm Ngọc Amber.

4.  CHÂN THỰC - PHÙ HỢP - KHÁC BIỆT:

• “Chân thực” về lợi ích và hiệu quả mà sản phẩm, dịch vụ của shop mang đến. “Chân thực” từ người quản lý đến nhân viên tư vấn.

• Đem đến cho khách hàng những sản phẩm “phù hợp” với nhu cầu.

• “Khác biệt” sẽ đến ngay lần đầu tiên các nàng tiếp cận Mỹ Phẩm Ngọc Amber, ngay lần đầu tiên các nàng cầm bill tính tiền trên tay, ngay lần đầu tiên sử dụng mỹ phẩm tại Ngọc Amber.

5.  MINH BẠCH - RÕ RÀNG về giá cả, chính sách, quy định, quyền lợi & ưu đãi đối với khách hàng là vấn đề mà Mỹ Phẩm Ngọc Amber luôn quan tâm hàng đầu.

 *  Vậy tại sao các nàng vẫn còn ngại ngùng và chưa trãi nghiệm cùng shop để xem rằng Mỹ Phẩm Ngọc Amber có MINH BẠCH - RÕ RÀNG - CHÂN THỰC - PHÙ HỢP - KHÁC BIỆT - GIÁ BÌNH ỔN ? Các nàng có thể dễ dàng tham khảo giá cả, chương trình ưu đãi, chính sách và quy định tại www.ngocamber.com hoặc Fanpage Mỹ Phẩm Ngọc Amber.

 *  Mỹ Phẩm Ngọc Amber luôn trân trọng sự tin tưởng ủng hộ của bạn, chúng tôi hân hạnh được tư vấn và bán hàng cho bạn, chúng tôi luôn mong chờ các bạn ghé thăm Mỹ Phẩm Ngọc Amber để đem đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp phù hợp nhu cầu, hiệu quả tối đa, giá thành tốt nhất.

----------------------------------

* Website: www.ngocamber.com

* Fanpage: Mỹ Phẩm Ngọc Amber

* Ship Hàng Toàn Quốc - Nhanh, gọn, lẹ.

* Add : 157/ 30 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

* Call : 0965.804.408 (Zalo or Viber)

Mỹ Phẩm Ngọc Amber 0965 804 408